Vừa mới đây trên những trang mạng xã hội cùng với một số trang báo không chính thống đang dậy lên khá nhiều tin đồn cho rằng phòng khám An Đức lừa đảo, phòng khám An Đức vẽ bệnh, chặt chém, vòi tiền bệnh nhân, phòng khám An Đức có bác sĩ Trung Quốc...

Vậy những tin tức này bắt nguồn từ đâu?,

phòng khám đa khoa An Đức có tốt không[b], phòng khám An Đức có an toàn không.... V.v có khá nhiều câu hỏi được người bị bệnh đặt ra khi có ý định thăm khám, chữa trị ở nơi đây. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu thực hư những tin đồn này ra sao.

Phòng khám An Đức Có Thật Sự Lừa Đảo?

Phòng khám An Đức là một trong số ít những phòng khám ở Thanh Hóa được Sở Y Tế cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp trong xuyên suốt từ lúc hoạt động kể từ khi thành lập, chất lượng, dịch vụ thăm khám, chữa bệnh ở đây rất tốt, và luôn luôn nằm trong top phòng khám hàng đầu ở khu vực Thanh Hóa. An Đức được thành lập với mục đích nhằm giảm tải lượng bệnh nhân ở các phòng khám lớn ở khu vực Thanh Hóa, để người bị bệnh không phải chen lấn, chờ đợi, tranh giành, bốc số.
Theo khảo sát trong những năm gần đây những căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ đang ngày càng gia tăng nếu không nhanh điều trị chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày và thậm chí là cơ quan sinh sản sau này của quý ông hay là phụ nữ. Do đó, việc tìm 1 phòng khám chất lượng để “chọn mặt gửi vàng” là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng ở phòng khám để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Giải mã tin đồn phòng khám đa khoa An Đức Thanh Hóa lừa đảo bệnh nhân

Một số yếu tố trọng yếu để An Đức tồn tại suốt nhiều năm nay kể từ ngày ra đời
  • Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, có lâu năm kinh nghiệm điều trị bệnh.
Phòng khám đa khoa An Đức có đội ngũ lương y với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các phòng khám lớn trong và ngoài nước, các bác sĩ tại An Đức luôn coi trọng cái tâm của người thầy thuốc trong khâu điều trị bệnh. Họ luôn chọn ra phương án điều trị tốt nhất, và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất nhưng vẫn cam kết kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Vì thế sẽ không có bất cứ lý do gì để phòng khám An Đức lừa đảo bệnh nhân làm ảnh hưởng đến danh tiếng vốn có của họ được.[*]Cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụPhòng khám đa khoa An Đức sở hữu những trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển mạnh mẽ như: Mỹ, Nga, Pháp, Đức..., Vì vậy, quá trình thăm khám, điều trị tại An Đức luôn đạt kết quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian điều trị cho người bệnh, đây xứng đáng là một trong các địa chỉ chữa trị bệnh uy tín nhất Thanh Hóa.

Phòng khám hoạt động tất cả các ngày (bao gồm cả Chủ Nhật và lễ, tết), nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người mắc bệnh có thể chủ động được thời gian chữa trị.[*]Chi phí điều trị được quản lý bởi Sở Y Tế Thanh HóaChi phí điều trị tại phòng khám luôn được công khai, minh bạch, giúp người mắc bệnh có thể dễ dàng chọn phương pháp trị liệu phù hợp với kinh tế của bản thân mình.

Kể từ lúc vừa mới thành lập cho tới nay, phòng khám luôn mong muốn xây dựng 1 trung tâm chữa bệnh uy tín, chất lượng tại khu vực Thanh Hóa. Hữu luôn cố gắng đem lại kết quả thăm khám tốt nhất cho người bệnh, giúp mọi người có thể nhanh hồi phục sức khỏe, đó là niềm hạnh phúc lớn lao đối với đội ngũ y bác sĩ ở phòng khám.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có giải đáp lời về tin đồn Thực hư thông tin phòng khám An Đức Thanh Hóa lừa đảo bệnh nhân để không bị mất 1 nơi chữa bệnh uy tín.

View more threads in the same category: