TĂNG CƯỜNG KHÁNG THỂ - ĐẨY LÙI COVID

KHÁNG THỂ được ví như là 1 loại vắc xin tự nhiên giúp cơ thể chủ động phòng tránh và đẩy lùi các bệnh tật.

Tuy nhiên hầu hết các loại thực phẩm và thức ăn mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày thì thường là không có hoặc có rất ít KHÁNG THỂ, mặc khác ở trạng thái thông thường thì cơ thể chúng ta cũng không sản sinh ra KHÁNG THỂ. Khi cơ thể đã bị xâm nhập bởi các mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút… thì lúc đó cơ thể mới bắt đầu sản sinh ra KHÁNG THỂ để chống lại các tác nhân gây bệnh này. Tuy nhiên đối với nhiều người thì việc này đã quá muộn vì lúc đó KHÁNG THỂ do cơ thể sản sinh ra không đủ mạnh để chống lại các mầm bệnh. Việc này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy với nhiều người chỉ cần 1 cơn mưa hay 1 cơn gió lạnh cũng có thể làm cho họ bị bệnh cảm cúm vì cơ thể họ quá ít KHÁNG THỂ hay từ ngữ mà chúng ta vẫn thường dùng là SỨC ĐỀ KHÁNG YẾU.

Vi rút Sars-cov-2 gây ra bệnh Covid 19 sau khi xâm nhập vào cơ thể con người thì chúng sống ở họng từ 3 ~ 5 ngày sau đó mới xâm nhập vào phổi. Ở giai đoạn ủ bệnh này cơ thể chúng ta hoàn toàn có thể tiêu diệt được vi rút nếu thực hiện tốt việc sát khuẩn cổ họng hàng ngày và bổ sung đầy đủ KHÁNG THỂ.


Tuy nhiên đa số chúng ta đang có sự chủ quan nhất định và mỗi con người tự cho bản thân mình miễn nhiễm với Sars-cov-2. Do đó để bảo vệ bản thân và góp phần bảo vệ cộng đồng mỗi con người chúng ta hãy chủ động làm tốt 2 việc: Sát khuẩn họng mỗi ngày tối thiểu 2 lần và chủ động nâng cao sức ĐỀ KHÁNG bằng cách thường xuyên tập thể dục thể thao hoặc bổ sung sữa non cho người già tăng nguồn KHÁNG THỂ thông qua SỮA NON ÚC WEALTHY HEALTHY.SỮA NON ÚC WEALTHY HEALTH là dòng sản phẩm duy nhất có đủ 5 loại KHÁNG THỂ và nhiều dưỡng chất quý giá khác.Sữa non úc là sản phẩm được nhập khẩu độc quyền bởi:


Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tâm An Gia.


Địa chỉ: 755 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM.


Hotline: 0938.697.627.


Email: [email protected]


Website: www.tamangia.com

Fanpage: http://facebook.com/tamangia.hcm

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeu...3mEXGIy3VbfO7A

View more threads in the same category: