SỮA NON COLOSTRUM WEALTHY HEALTH – VỆ SỸ BẢO VỆ TRẺ SUY DINH DƯỠNG KHỎI ỐM VẶT


Suy dinh dưỡng không chỉ là vấn đề bé bị nhỏ con, chậm lớn so với bạn bè, mà nghiêm trọng hơn là khi bé thường xuyên ốm vặt. Các bà mẹ có con suy dinh dưỡng thường bị bủa vây trong một vòng tròn bệnh lý của con: Suy Dinh Dưỡng -> Đề Kháng Kém -> Ốm Vặt -> Biếng ăn. Vậy có cách nào để mẹ giúp con tăng trưởng tốt & có sức đề kháng tốt hơn?

Trẻ suy dinh dưỡng thường biếng ăn, do đó các bé thường bị thiếu các vi chất dinh dưỡng quan trọng, ảnh hưởng tới trí tuệ, tinh thần và phát triển thể chất. Các vi chất cần thiết gồm hai nhóm: vitamin và khoáng chất. Vitamin nhóm A, C, D & E là các vitamin giúp phát triển hệ miễn dịch & chuyển hóa. Các khoáng chất như sắt, kẽm, selen… nếu không cung cấp đầy đủ cũng khiến bé hay chán ăn, mệt mỏi, dễ ốm vặt, nhiễm trùng hô hấp, tiêu hóa, viêm da, loét miệng.

Hệ miễn dịch của trẻ vốn còn non nớt do chưa tiếp xúc với tác nhân gây bệnh nhiều, nên hiệu quả bảo vệ còn hạn chế. Thiếu các chất hỗ trợ hệ miễn dịch trong bữa ăn dẫn đến sức đề kháng kém hơn, khiến trẻ dễ bị lây nhiễm và mắc các bệnh về tiêu hóa & đường hô hấp, như suyễn hay viêm phổi. Trẻ ốm lâu ngày sẽ mất cảm giác thèm ăn, thiếu dưỡng chất, lâu dần còi xương và suy dinh dưỡng, tiếp tục vòng tròn bệnh lý.

Để giúp bé thoát khỏi tình trạng ốm vặt, mẹ cần tăng sức đề kháng cho bé. Trước tiên, mẹ cần đảm bảo dù lười ăn, bé vẫn được bổ sung đầy đủ các vi chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, mẹ hãy cho con bú sữa non của mẹ trong 72 giờ đầu sau sinh bé hoặc bổ sung sữa non colostrum (từ sữa bò non) vào chế độ ăn của bé nhé.

Khoa học đã thấy được Colostrum là một loại sữa non có độ béo thấp nhưng hàm lượng cacbon hydrat, đạm cao và đặc biệt là những kháng thể giúp cho trẻ luôn được khoẻ mạnh. Sữa non colostrum rất dễ tiêu hóa, nhiều protein và Vitamin A, chứa nhiều kháng thể, cùng với vitamin & khoáng chất cần thiết có tác dụng tăng khả năng miễn dịch, giúp bé chống chọi với các tác nhân gây bệnh tốt hơn, đặc biệt là đối với các bé không được bú sữa mẹ ngay sau khi sinh, bé ăn nhân tạo, bé bị sinh non, rối loạn tiêu hóa, hoặc hay ốm đau.
  • Sữa non có nhiều năng lượng, proteinVitamin A, giúp hoàn thiện các hệ và cơ quan chức năng; chống quáng gà, nhiễm khuẩn, viêm hô hấp, tiêu chảy, còi xương… Đặc biệt, sữa non cho bé,sữa non Úc Wealthy Health chứa hàm lượng protein cao gấp 3.5 lần các loại sữa thông thường (11.8gram/ 100 gram sản phẩm , so với 3.4gram/ 100 gram của sản phẩm khác).
  • Colostrum có chứa lượng lớn globulin miễn dịch (kháng thể), bảo vệ cho trẻ khỏi sự nhiễm khuẩn đường ruột và tăng cường đề kháng.
  • Sữa non Úc Wealthy Health là sữa non duy nhất chứa đủ 5 loại kháng thể cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, sữa non Wealthy Health còn chứa Lactoferrin và Yếu tố tăng trưởng (Growth Factor), giúp bảo vệ bé toàn diện.
  • Đặc biệt, sữa non Úc Wealthy Health chứa đủ 9/9 loại axit amin thiết yếu, đây là những axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được, nếu thiếu sẽ gây tiêu cực đến toàn bộ cơ thể gồm hệ thần kinh, hệ miễn dịch, hệ sinh sản, và hệ tiêu hóa.
  • Ngoài ra, sữa non Úc Wealthy Health chứa 9 loại axit amin không thiết yếu, là những dưỡng chất mà cơ thể có thể tự tổng hợp được, tuy nhiên, do chế độ dinh dưỡng nạp vào cơ thể không đầy đủ, nên cơ thể thường thiếu các axit amin này, do đó dẫn đến tình trạng căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể.

Cuộc chiến giúp con thoát khỏi suy dinh dưỡng là không dễ dàng và rất căng thẳng cho mẹ khi bé thường hay ốm vặt, mệt mỏi. Để bảo vệ bé yêu khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho bé để chống chọi bệnh, ốm, mẹ đừng quên bổ sung cho bé các chất dinh dưỡng quan trọng, và đặc biệt là sữa non Colostrum vào chế độ ăn hằng ngày ngay nhé.


Sữa non Úc Wealthy Health là sản phẩm được nhập khẩu độc quyền bởi:


Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tâm An Gia.


Địa chỉ: 755 Lũy Bán Bích, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM.


Hotline: 0938.697.627.


Email: [email protected]


[b]Website: www.tamangia.com

[b]Fanpage: http://facebook.com/tamangia.hcm

[b]Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeuBr7Y_C3mEXGIy3VbfO7A

View more threads in the same category: