Magento Expert Forum - Improve your Magento experience

Results 1 to 6 of 6

Product Attachments - Magento 2 Extension

 1. #1

 2. #2
  Junior Member superkool2011's Avatar
  Join Date
  Nov 2014
  Location
  Vietnam
  Posts
  242
  Thanks
  48
  Thanked 41 Times in 40 Posts

  Default

  Magento extension effectively by Litextension http://litextension.com/magento-extensions.html

 3. #3
  Junior Member Amasty's Avatar
  Join Date
  May 2013
  Posts
  396
  Thanks
  1
  Thanked 4 Times in 3 Posts

  Default

  Here is one more extension to check out - Product Attachments for Magento 2

  Upload files with drag and drop option
  Add an unlimited number of attachments
  Use various file types
  Keep track of file downloads
  Display nice-looking attachment icons

  Name: magento-2-prodict-attachments-icons-frontend.png
Views: 402
Size: 119.0 KB

 4. #4
  Junior Member CedCommerce's Avatar
  Join Date
  Jan 2016
  Location
  INDIA
  Posts
  13
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  PRODUCT ATTACHMENTS FOR MAGENTO 2 : Product Attachment Extension for Magento2 provide the facilty to attach different downloadable files like : doc,videos,pdfs and many other files to different products.
  Attached Images Attached Images  

 5. #5
  Junior Member IToris's Avatar
  Join Date
  Jan 2017
  Posts
  251
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts

  Default

  Thanks for sharing!

  The Product Attachments extension for Magento 2 allows to upload files to multiple products at once, manage attachments for customer groups, use system and custom icons, make downloads available only after product purchased, create attachments from URL, upload files from the repository and more.

  The video tutorial about the main Product Attachments features is up on our YouTube channel - https://www.itoris.com/blog/videos/p...-tutorial.html

 6. #6
  Junior Member
  Join Date
  Dec 2016
  Posts
  18
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Default

  Quy hoạch hạ tầng là một trong những nền tảng quan trọng trong việc thu hút dân cư, vốn đầu tư và thúc đẩy sự phát triển. Riêng tại TP.HCM trong những năm vừa qua luôn có tốc độ triển khai hạ tầng nhanh và tạo ra những đột phá và sức hút mạnh mẽ, trong đó khu vực phía Đông và Đông Bắc thành phố vẫn tiếp tục là tâm điểm.  BÙNG NỔ HẠ TẦNG, KHU ĐÔNG DUY TRÌ ĐÀ PHÁT TRIỂN

  Tại TP.HCM, quỹ đất ven sông được xem là “đất vàng” và trở càng trở nên khan hiếm khi chỉ có khoảng 80km mặt tiền sông nhưng tính đến thời điểm hiện tại, những vùng đất này đã được phủ kín bởi loạt dự án phân khúc bất động cao cấp. Chỉ tính riêng dọc bờ kênh Bến Nghé, Tàu Hủ, Hoàng Sa, Trường Sa đã có đến không dưới 20 dự án, đặc biệt là khu vực dọc sông Sài Gòn là nơi có nhiều dự án cao cấp và giá bán không dành cho số đông, tuy nhiên tất cả đều được khách hàng săn đón và luôn trong tình trạng cung không đủ cầu.

  TRIỂN VỌNG ĐẦU TƯ

  Chính vì lẽ đó, Saigon Riverside city Hiệp Bình Phước với vị thế vàng mặt tiền sông Sài Gòn và kết nối đại lộ Phạm Văn Đồng, được xem là một trong những dự án khá hiếm hoi trong bối cảnh những quỹ đất trung tâm và cạnh sông Sài Gòn ngày càng khan hiếm. Saigon Riverside city Hiệp Bình Phước hưởng trọn lợi thế mặt tiền sông Sài Gòn, mang phong cách thiết kế của một resort sinh thái ven sông với gần 100% căn hộ đều có hướng nhìn đẹp về sông Sài Gòn, hồ sinh thái và hệ thống công viên bên trong dự án, tất cả sẽ mang đến cho cư dân những giá trị sống hoàn mỹ và riêng biệt.

  Với quy mô 24,644 m2, bên trong dự án Saigon Riverside City được quy hoạch hoàn chỉnh với nhiều tiện ích như: bến du thuyền, đường tản bộ và công viên cạnh bờ sông, quảng trường trung tâm, phố ánh sáng, phố mua sắm, hồ cảnh quan, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, vườn BBQ, hồ sinh thái… Đặc biệt là yếu tố đô thị thông minh được ứng dụng vào bên trong dự án càng làm tăng giá trị và thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến cư dân.  NGAY CỬA NGÕ KHU ĐÔNG BẮC
  Saigon Riverside city Quốc lộ 13 Sở hữu ba giá trị vàng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, cùng với hàng loạt những tiện nghi, dịch vụ hoàn chỉnh, khép kín, với giá bán dự kiến chỉ từ 1,28 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất hoàn thiện, Saigon Riverside City được xem là khu căn hộ hoàn mỹ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư, đầu tư cho tất cả cư dân thành phố.

Tags for this Thread

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •