Vừa mới đây trên những trang mạng xã hội cùng với 1 vài trang báo không chính thống đang xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng phòng khám An Đức lừa đảo, phòng khám An Đức vẽ bệnh, chặt chém, vòi tiền bệnh nhân, phòng khám An Đức có bác sĩ Trung Quốc...

Vậy những tin tức này bắt nguồn từ đâu ra?,

Phòng khám đa khoa An Đức - Địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của mọi người, phòng khám An Đức có uy tín không.... V.v có khá nhiều câu hỏi được người bị bệnh đặt ra khi có ý định thăm khám, điều trị tại nơi đây. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu thực hư những tin đồn này ra sao.

Phòng khám An Đức Có Thật Sự Lừa Đảo?

Phòng khám An Đức là một trong số ít những phòng khám ở Thanh Hóa được Sở Y Tế cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp trong xuyên suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập, chất lượng, dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh ở đây vô cùng tốt, và luôn nằm trong top phòng khám đứng đầu ở khu vực Thanh Hóa. An Đức được thành lập với mục đích nhằm giảm tải lượng người bị bệnh tại những phòng khám lớn trên khu vực Thanh Hóa, để người bị bệnh không phải chen lấn, chờ đợi, tranh giành, bốc số.
Theo khảo sát trong những năm gần đây các căn bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ đang ngày càng gia tăng nếu như không nhanh chóng chữa trị chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày và thậm chí là chức năng sinh sản sau này của quý ông hoặc chị em. Vì thế, việc tìm 1 phòng khám chất lượng để “chọn mặt gửi vàng” là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng tại phòng khám để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Phòng khám đa khoa An Đức Thanh Hóa có lừa đảo bệnh nhân không

Một số yếu tố trọng yếu để An Đức tồn tại suốt nhiều năm nay kể từ ngày ra đời
  • Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh.
Phòng khám đa khoa An Đức sở hữu đội ngũ lương y với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các phòng khám lớn trong và ngoài nước, những bác sĩ tại An Đức luôn coi trọng cái tâm của người thầy thuốc trong khâu điều trị bệnh. Họ luôn chọn ra phương án chữa trị tốt nhất, và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất tuy thế vẫn cam kết kết quả điều trị tối ưu nhất cho người mắc bệnh. Chính vì thế sẽ không có bất kể lý do gì để phòng khám An Đức lừa đảo bệnh nhân làm ảnh hưởng đến danh tiếng vốn có của họ được.[*]Cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụPhòng khám đa khoa An Đức sở hữu các trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển mạnh như: Mỹ, Nga, Pháp, Đức..., Chính vì vậy, quy trình thăm khám, điều trị ở An Đức luôn đạt kết quả cao nhất, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian chữa trị cho người bệnh, đây xứng đáng là một trong những địa chỉ điều trị bệnh uy tín nhất Thanh Hóa.

Phòng khám hoạt động tất cả các ngày (bao gồm cả Chủ Nhật và lễ, tết), nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người bị bệnh có thể chủ động được thời gian điều trị.[*]Chi phí điều trị được quản lý bởi Sở Y Tế Thanh HóaChi phí điều trị tại phòng khám luôn được công khai, rõ ràng, giúp người mắc bệnh có thể dễ dàng chọn phương pháp trị liệu phù hợp với kinh tế của bản thân mình.

Kể từ khi vừa mới thành lập cho đến nay, phòng khám luôn luôn mong muốn xây dựng một trung tâm chữa bệnh uy tín, chất lượng tại khu vực Thanh Hóa. Hữu luôn cố gắng đem lại kết quả thăm khám tốt nhất cho người bệnh, giúp mọi người có thể mau chóng hồi phục sức khỏe, đó là niềm hạnh phúc lớn lao đối với đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có giải đáp lời về tin đồn Thực hư thông tin phòng khám An Đức Thanh Hóa lừa đảo bệnh nhân để không bị mất 1 nơi chữa bệnh uy tín.

View more threads in the same category: